Kem Dưỡng Trắng Da Mặt và Toàn Thân Kem dưỡng trắng da

Tổng Đài: 0938 118 118
Trang chủ Blog Dưỡng Da & Trắng Da Các thành phần " Phải Có" trong kem dưỡng trắng da của bạn

Các thành phần " Phải Có" trong kem dưỡng trắng da của bạn

kem duong trang da

Khi bạn mua 1 sản phẩm kem dưỡng trắng da, hãy tìm các thành phần sau đây:

  •   Acid Kojic. Kojic acid là một sản phẩm tự nhiên có nguồn gốc từ nấm. Trong nghiên cứu lâm sàng, nó được chứng minh là có hiệu quả như sản phẩm có chứa hóa chất mạnh như hydroquinone mà không  chứa chất kích ứng, tấy đỏ và các vấn đề về da mà hydroquinone có thể gây ra.
  • Chiết xuất chanh: Được làm từ chanh tự nhiên và tinh dầu chanh, chiết xuất từ ​​chanh là một thành phần làm trắng với 100‰ an toàn cho da.
  • Lô hội ( nha đam) :Lô hội tự nhiên giúp làm dịu và dưỡng ẩm cho da. Nhưng khi pha trộn, lô hội có thể gây ra kích ứng trên 1 số người có da nhạy cảm.
  •   Nước biển tinh khiết. Tất cả các sản phẩm làm trắng có chứa nước, nhưng không phải tất cả các nước là như nhau. Nước biển tinh khiết  có độ pH cân bằng tốt nhất cho làn da của bạn, giữ cho da khỏe mạnh và dẻo dai trong quá trình làm trắng da.
  • Axit malic là một thành phần làm trắng da hoàn toàn tự nhiên có nguồn gốc từ các loại trái cây họ cam quýt là an toàn, hiệu quả và rất khó gây kích ứng da.

 

Tin liên quan
Đăng ký email nhận khuyến mãi và nhiều ưu đãi khác
Đăng ký
Vui lòng đăng nhập
Tên đăng nhập :
Mật khẩu :
Đăng nhập qua: Đăng nhập bằng tài khoản Facebook FacebookĐăng nhập bằng tài khoản Facebook Google Đăng nhập bằng tài khoản Yahoo Yahoo