Kem Dưỡng Trắng Da Mặt và Toàn Thân Kem dưỡng trắng da

Tổng Đài: 0938 118 118
Trang chủ Kem Dưỡng Trắng Da Hiệu Quả Khác biệt giữa chống nắng Body và chống nắng cho da mặt?

Khác biệt giữa chống nắng Body và chống nắng cho da mặt?

Không chỉ riêng gì da mặt mà cơ thể cũng cần được bảo vệ bằng kem chống nắng toàn thân. Tuy nhiên, có thể dùng chung kem chống nắng cho cả da mặt và cơ thể hay không? Cùng tìm hiểu nhé!

Không thể dùng chung kem chống nắng toàn thân cho da mặt

Da mặt là vùng nhạy cảm nhất, dễ chịu sự tác động từ các yếu tố môi trường. Vì vậy kem chống nắng dành cho da mặt thường phải dịu nhẹ, có độ an toàn cao hơn, khả năng thích ứng tốt và đặc biệt là không chứa thành phần dễ gây kích ứng cho da.

Trong khi đó, vùng da toàn thân có kết cấu chắc chắn hơn, có sức chịu đựng và thích ứng cao hơn. Vì vậy, không thể sử dụng kem chống nắng toàn thân cho vùng da mặt. Tuy nhiên, ngược lại, có một số loại kem chống nắng cho da mặt lại có thể sử dụng được cho toàn thân. Việc này rất hợp lý nếu vùng da toàn thân của bạn thuộc loại mẫn cảm, dễ bị kích ứng do nhiệt, ánh nắng mặt trời thì kem chống nắng da mặt cũng có thể trở thành kem chống nắng toàn thân hoàn toàn hữu ích đấy.

Chống nắng cho da mặt có thể dùng để chống nắng toàn thân

Thành phần tạo chất

Kem chống nắng dành cho da mặt thường được cấu thành từ các hoạt chất có tính an toàn, ổn định, được chiết xuất từ các nguyên liệu tự nhiên, an toàn cho da. Thông thường, kem chống nắng lý tưởng cho da mặt là kem chống nắng vật lý, có các thành phần chủ yếu là Titanium Dioxide và Zinc Oxide có khả năng chống nắng vượt trội, bảo  vệ da toàn diện trước tác hại của cả tia UVA, UVB mà lại cực kì lành tính, ít gây kích ứng cho da.

Trong khi đó, kem chống nắng toàn thân có khả năng chống chỉ định với các yếu tố tác hại từ môi trường bên ngoài. Do đó, tùy thuộc vào tình trạng da như da khô, hay nhờn mụn để lựa chọn sản phẩm phù hợp với làn da.

Chỉ số chống nắng

Vùng da mặt thường nhạy cảm và dễ bị tổn thương nên yêu cầu kem chống nắng có chỉ số chống nắng cao hơn so với chống nắng toàn thân. Chỉ số SPF từ 30 – 50 là phù hợp cho chống nắng da mặt, ngăn chặn tác hại của ánh nắng mặt trời gây sạm da, lão hóa. Với chống nắng toàn thân thì chỉ cần chỉ số SPF 20+ là đủ để bảo vệ da.

Cũng là kem chống nắng như nhau nhưng mỗi loại có đặc tính, cũng như công dụng khác nhau. Bạn hãy nhớ rằng kem chống nắng cho da mặt thì có thể dùng làm kem chống nắng toàn thân nhưng kem chống nắng toàn thân lại không thể sử dụng cho da mặt đâu nhé.

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chống nắng tiện lợi, có thể mang đi khắp mọi nơi dùng được cho cả da mặt và cơ thể thì nhũ tương chống nắng vật lý Sakura là lựa chọn bạn nên cân nhắc và nếu bạn cần tư vấn chi tiết sản phẩm hãy liên hệ qua địa chỉ:

Nhũ tương chống nắng Sakura lành tính, dịu nhẹ có thể dùng chống nắng toàn thân

MỸ PHẨM NGOẠI NHẬP

Địa chỉ: 68/25A Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP HCM

Website: http://myphamngoainhap.vn

Điện Thoại: 0902 63 64 39

Nguồn: mỹ phẩm sakura chính hãng

Tin liên quan
Đăng ký email nhận khuyến mãi và nhiều ưu đãi khác
Đăng ký
Vui lòng đăng nhập
Tên đăng nhập :
Mật khẩu :
Đăng nhập qua: Đăng nhập bằng tài khoản Facebook FacebookĐăng nhập bằng tài khoản Facebook Google Đăng nhập bằng tài khoản Yahoo Yahoo